NEWS & Update Property Aim Solutions

Knowledge

ทีมงานจัดระเบียบพัสดุของลูกบ้านด้วยระบบแอพพลิเคชัน 1st by Century 21

ถล่มทลาย! Flash Sale 12.12 ที่ผ่านมาคึกคักสุดๆ ดูได้จากภาพบรรยากาศการทำงานของนิติบุคคลที่ดำเนินการจัดระเบียบพัสดุด้วยระบบแอพพลิเคชัน 1st by Century 21 ให้ลูกบ้านอย่างเร่งด่วน

Read More »
Knowledge

ภาพบรรยากาศกิจกรรมภายในบูธวันจัดงานแรงงานพบผู้ประกอบการ

มาแล้วว ภาพบรรยากาศกิจกรรมภายในบูธวันจัดงานแรงงานพบผู้ประกอบการที่มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร ขอขอบคุณน้องๆนิสิตนักศึกษาและบุคคลากรทุกท่านที่ให้ความสนใจกับบูธของเราด้วยนะคะหากอยากรู้ว่าเราจะมีกิจกรรมดีๆที่ไหนอีก กดติดตามเพจไว้เลย จะได้ไม่พลาดข่าวสารกันน๊า

Read More »
Knowledge

โชว์ภาพการประชุมกับผู้จัดการนิติบุคคล

ทำงานยังมีวันพัก แต่ถ้าอยากให้ลูกบ้านรักต้องทำยังไงน๊า?โชว์ภาพการประชุมกับผู้จัดการนิติบุคคล เพื่อวางแผนและพัฒนาการทำงานให้ออกมาตรงตามเป้าหมาย เห็นแบบนี้แล้วก็อุ่นใจแทนลูกบ้านเลยย

Read More »
Knowledge

ท่านเจ้าของร่วมที่นำกระเช้าของขวัญมามอบให้กับทีมงานนิติบุคคล

ขอขอบคุณท่านเจ้าของร่วมที่นำกระเช้าของขวัญมามอบให้กับทีมงานนิติบุคคล เนื่องในวันคริสต์มาสและปีใหม่นี้ ขออวยพรให้ท่านเจ้าของร่วมทุกท่านพบเจอแต่ความสุขและมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงค่ะ

Read More »
Knowledge

คริสต์มาสอีฟกับวันคริสต์มาสแตกต่างกันอย่างไร

ใครสงสัยบ้าง Christmas Eve กับ Christmas Day แตกต่างกันอย่างไร?เชื่อว่าคนไทยไม่น้อยต่างอินกับเทศกาลนี้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะสถานที่ท่องเที่ยวที่ต่างก็เตรียมจัดงานเอาใจนักท่องเที่ยวอย่างเราๆ และในเทศกาลคริสต์มาสปีนี้ แอดเลยอยากมาแบ่งปันความรู้เล็กๆน้อยๆอย่างคริสต์มาสอีฟกับวันคริสต์มาส

Read More »
Knowledge

ภาพบรรยากาศอบรมหนีไฟประจำปี 2565

มาแล้ว! ภาพบรรยากาศอบรมหนีไฟประจำปี 2565กิจกรรมนี้เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆที่ทางเราใส่ใจและจัดให้มีมาอย่างต่อเนื่องให้กับทุกโครงการที่เรารับดูแล การอบรมหนีไฟเพื่อให้ลูกบ้านและผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับระบบความปลอดภัยภายในอาคาร ได้ทำความเข้าใจเกี่ยวกับวิธีการควบคุมและดับเพลิงขั้นต้น ตลอดจนสามารถอพยพหนีไฟได้อย่างปลอดภัยมากที่สุด

Read More »
Knowledge

ลูกบ้านมอบของขวัญปีใหม่ให้แก่ทีมงานและนิติบุคคล

ขอบพระคุณท่านลูกบ้านที่มามอบของขวัญปีใหม่ให้แก่ทีมงานและนิติบุคคล เพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้กับเรา ในปีใหม่ที่จะถึงนี้ ขออวยพรให้เป็นปีที่มั่งคั่ง มีแต่ความเจริญรุ่งเรือง พบเจอแต่ความสุขและมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงค่ะ

Read More »
Knowledge

สุขสันต์วันปีใหม่

Happy New Year 2023 ต้อนรับวันแรกของปีใหม่ ทางเพจขออวยพรให้เป็นปีที่มีแต่สิ่งดีๆ คิดสิ่งใดก็ขอให้ประสบผลสำเร็จ ร่ำรวยเงินทอง และสุขภาพร่างกายแข็งแรงปราศจากโรคภัย

Read More »
Knowledge

วันนกแห่งชาติ

5 มกราคม วันนกแห่งชาติ ในปัจจุบันนี้มีสัตว์มากมายที่สุ่มเสี่ยงต่อการสูญพันธุ์ ย้อนกลับไปราวๆ 300 ปีที่แล้ว มีนกสายพันธุ์หนึ่งที่ทุกคนคุ้นหูอยู่ไม่น้อย “นกโดโด้” นกตัวยักษ์ใหญ่ตระกูลเดียวกันกับนกพิราบ อาศัยอยู่ในแถบหมู่เกาะมอริเชียสในมหาสมุทรอินเดีย

Read More »